Trang chủ Профиль отеля LOTTE Giới thiệu thương hiệu

Giới thiệu thương hiệu

SIGNIEL

SIGNIEL hứa hẹn đem lại cho quý khách những điều tuyệt vời nhất trong mọi trải nghiệm.

Từ thời điểm quý khách đến, các dịch vụ được thiết kế phù hợp sẽ đáp ứng nhu cầu và vượt ngoài mong đợi của quý khách. Trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất do SIGNIEL cung cấp. Ngoài ra, tất cả các khách lưu trú tại SIGNIEL đều có một không gian bán riêng tư, tại đó du khách có thể thưởng thức đủ loại đồ uống và nước giải khát. Tận hưởng thời gian chất lượng cho bản thân trong khu vực phòng chờ thoải mái như phòng khách của riêng mình.

Các món ăn ngon nhất được chuẩn bị tỉ mỉ bởi đầu bếp đẳng cấp thế giới sẽ làm cho trải nghiệm của quý khách tại SIGNIEL thêm trọn vẹn. Trong một không gian nối liền giữa nhà bếp và phòng ăn, quý khách được trải nghiệm hàng loạt món ăn tinh tế của những đầu bếp bậc thầy trong khi chiêm ngưỡng các sáng tạo ẩm thực đẳng cấp thế giới.

Có nhiều yếu tố tạo nên SIGNIEL, chẳng hạn như thiết kế, dịch vụ và ẩm thực sành điệu, kết hợp các khía cạnh của văn hóa Hàn Quốc truyền thống. Vẻ đẹp của văn hóa Hàn Quốc đã được thể hiện một cách hiện đại để du khách có thể khám phá và rung động trước vẻ đẹp đó.
Executive Tower Charlotte Suite Twin Room

LOTTE HOTELS

Với không gian đa dạng, tiện nghi từ phòng nghỉ thư giãn, thoải mái đến nhà hàng đa dạng, hội trường lộng lẫy kết hợp khu thương mại và giải trí có thể làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, Khách sạn LOTTE tự tin đem lại sự hài lòng bằng dịch vụ cao cấp để cho mọi quý khách hàng có thể tự hào và thoải mái tận hưởng cuộc sống sang trọng.
L7 Myeongdong, Overview

L7 HOTELS

Du lịch là một quá trình trải nghiệm và khám phá mới, không ngừng sáng tạo và trưởng thành thông qua sự gặp gỡ với những con người có lối sống đa dạng trong suốt hành trình tới những miền đất mới.
Life Style Hotel L7 muốn cùng bạn đồng hành trong chuyến đi đó.
L7 là không gian không có ranh giới với khách hàng mà là không gian hòa hợp với khách hàng, cùng khách hàng tạo ra và cùng khách hàng trải nghiệm.
Lotte hotel, Overview

LOTTE City Hotels

Mọi chi tiết được thiết kế lý tưởng giành cho những nhà kinh doanh. Cùng với các phòng nghỉ đầy phong cách và dịch vụ hiện đại tại LOTTE City Hotel, du khách có thể tạo cho mình một chuyến công tác thoải mái mà bạn từng tưởng tượng. LOTTE City Hotel sẽ luôn gần gũi với bạn để bạn có thể tận hưởng mọi không gian của khách sạn một cách dễ dàng.
Lotte hotel, Overview

LOTTE RESORT

Tận hưởng chuyến đi một cách hoàn hảo nhất.
Các chủ đề đa dạng từ thư giãn đến giải trí, chắc chắn sẽ giúp quý khách tận hưởng chuyến đi của mình.
Đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo và cơ sở vật chất hàng đầu, thân thiện với môi trường cho quý khách và gia đình
với một trải nghiệm đáng nhớ.