Trang chủ Giới thiệu về LOTTE Tin tức Chính sách Hủy đặt phòng và Cập nhật về COVID-19

News

Chính sách Hủy đặt phòng và Cập nhật về COVID-19

2020-03-17

Tại LOTTE HOTELS & RESORTS Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng một kỳ nghỉ thư thái.
Chúng tôi hiểu mối lo lắng của quý vị về sự lây lan COVID-19 gần đây trên toàn thế giới. Tại LOTTE HOTELS & RESORTS tất cả nhân viên đang theo dõi chặt chẽ tình hình COVID-19 và thực hiện các biện pháp vệ sinh phòng trước để chuẩn bị cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Miễn phí hủy phòng và gia hạn thời gian của Điểm thưởng
Chúng tôi sẽ miễn phí hủy phòng do quy định hạn chế nhập cảnh và cách ly, tuân thủ theo quy định Tổ chức Y tế Thế giới (World Health Organization, WHO), Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) và các quy định địa phương.
- Điều kiện tham gia: Những khách hàng đã đặt phòng qua điện thoại hoặc trang web chính thức của LOTTE HOTELS & RESORTS

* Áp dụng đối với đặt phòng được đặt trước ngày 30 tháng 4 năm 2020; bắt buộc phải hủy lịch trình trước
* Các đặt phòng trực tuyến qua các đại lý lữ hành hoặc trực tiếp tại các đại lý lữ hành hoặc các bên thứ ba khác, sẽ tuân theo chính sách của các công ty này

Chúng tôi biết ơn sâu sắc sự hỗ trợ lâu dài của quý vị và để cung cấp cho quý vị dịch vụ tận tâm, chúng tôi sẽ gia hạn các quyền lợi và hạng Điểm thưởng năm nay cho Thành viên chương trình Điểm thưởng của LOTTE HOTEL.
- Điều kiện tham gia: Thành viên chương trình Điểm thưởng của LOTTE HOTEL
* Thành viên chương trình Điểm thưởng hiện tại sẽ được duy trì hạng đến năm 2021 và việc tăng hạng do các điều kiện trong năm 2020 sẽ được áp dụng vào năm 2021
* Tuy nhiên, các thành viên được duy trì hạng dù không đủ điều kiện sẽ không được tặng phiếu ưu đãi điện tử hoặc phiếu ưu đãi khách sạn riêng biệt.
- Hạn chót gia hạn số điểm thưởng hết hạn
* Hạn chót của số điểm thưởng hết hạn vào năm 2020 sẽ được gia hạn đến ngày 31 tháng 12 năm 2021

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ không ngừng của quý vị. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp cho quý vị một kỳ nghỉ tuyệt với tại LOTTE HOTELS & RESORTS.
Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch & Giám đốc Điều hành David (Hyun Sik) Kim
LOTTE HOTELS & RESORTS