main

main

main
Điều kiện khách sạn
mã khuyến mãi

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ LOTTE LEGEND SÀI GÒN

LOTTE LEGEND SÀI GÒN

Đối diện sông Sài Gòn thơ mộng và chỉ 3-5 phút đi bộ đến Nhà hát Lớn nổi tiếng, Đường Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn để mua sắm, ăn uống và vui chơi giải trí. Lotte Legend Hotel Saigon, khách sạn 5 sao được yêu thích nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng tuyệt vời để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho những du khách am tường. Khung cảnh khu nghỉ dưỡng hấp dẫn và trang trí nội thất kiến trúc đặc biệt tạo cảm giác sang trọng và yên bình.

Thời tiết địa phương

weather image

Địa điểm : 2A-4A Ton Duc Thang Street District 1, Ho Chi Minh, Vietnam LOTTE LEGEND HOTEL SAIGON

đường đến

Nhận phòng 14:00

Trả phòng 12:00

Số điện thoại : +84-28-3823-3333 전화걸기

Đặt phòng : +84-28-3823-3333 전화걸기

Fax : +84-28-3823-2333

Phòng khách : 283

Nhà hàng & quán bar : 6

Phòng tiệc : 6

Cơ sở tiện ích đáng chú ý : Phòng Hội nghị,  Nhà hàng,  quán Bar & Lounge,  Spa & xông hơi, ,  hồ bơi,  Khu vực phòng tập thể thao,  golf,  Khu vực Club Floor

Experience Something New

Đám cưới tại khách sạn

Khách sạn LOTTE Legend Saigon sở hữu không gian cưới ngoài trời lãng mạn và sảnh tiệc xa hoa cùng dịch vụ hàng đầu.

Xem chi tiết

Lợi ích thành viên đặc quyền

Main-Membership-Benefit

Tận hưởng các sự kiện chỉ dành

Main-Membership-Benefit

Chúng tôi chỉ cung cấp giá chi

Main-Membership-Benefit

Kiếm điểm và sử dụng chúng thự

Connect With

#lottehotels

Đăng ký nhận bản tin
Đăng ký nhận bản tin

Nếu quý khách không muốn nhận bản tin trong tương lai, vui lòng nhấp vào đây.

Khách sạn Lotte Legend Saigon trông ra sông Sài Gòn tuyệt đẹp và chỉ cách 5 phút đi bộ đến Nhà hát lớn nổi tiếng, đường Đồng Khởi và phố Lê Thánh Tôn để mua sắm, ăn uống và giải trí. Khách sạn Lotte Legend Saigon là khách sạn 5 sao được yêu thích nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh với tổng cộng 283 phòng, kết hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng tuyệt đối để mang lại những điều tốt nhất cho những du khách sành điệu. Để đem đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho khách hàng, khách sạn luôn sẵn sàng chuẩn bị cho các sự kiện tiệc và cuộc họp quy mô nhỏ tới lễ cưới và sự kiện công ty quy mô lớn. Hãy tận hưởng trải nghiệm ăn uống tuyệt vời như nhà hàng tự chọn thanh lịch Atrium Cafe và nhà hàng thương hiệu nổi tiếng Crystal Jade Palace hoặc nhà hàng Nhật Bản truyền thống Yoshino. Cuối cùng, bạn có thể nghỉ ngơi tối đa trong khi đắm mình dưới ánh nắng mặt trời của Nam Thái Bình Dương bên cạnh hồ bơi của Lotte Legend Hotel Saigon. Tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ khách sạn đặc biệt, khuyến mãi phòng, ưu đãi giảm giá đặc biệt và đặt phòng tại Lotte Legend Hotel Saigon.