L7 HOTELS

L7 HOTEL là một khách sạn của phong cách sống hướng đến những trải nghiệm mới mẻ và khơi nguồn cảm hứng cho những nhà sáng tạo văn hóa và giới trẻ.

Our Story

Chuyến đi đầy cảm hứng

Chúng tôi lấy cảm hứng từ văn hóa địa phương hòa trộn với sự tinh tế của khu vực nơi L7 HOTEL tọa lạc và biến khách sạn thành điểm đến đặc biệt cho du khách. L7 HOTEL không chỉ là một địa điểm thư giãn thoải mái mà còn là nơi những người có lối sống khác nhau và những nhà sáng tạo địa phương gặp gỡ và tương tác một cách tự do.


Key Features

Lotte Hotel Global - About Brand - L7 Hotel Lounge Photos

Phòng chờ & quầy bar nổi (Floating Bar)

Tại phòng chờ, bất cứ ai cũng có thể chuyên tâm vào công việc hoặc trao đổi sáng tạo. Đây là một không gian đa văn hóa, nơi quý khách có thể thoải mái thư giãn và tìm cảm hứng của riêng mình.

Tại quầy bar nổi, nơi được mệnh danh là ốc đảo trong thành phố, quý khách có thể cảm nhận những làn gió mát khi thưởng thức ly cocktail L7 đặc trưng.
Lotte Hotel Global - About Brand - L7 Hotel Culture Content Photos

Nội dung văn hóa

Ở L7 HOTEL luôn có điều gì đó thú vị. Những nhà sáng tạo âm nhạc, nghệ thuật, thời trang và các lĩnh vực khác tụ họp tại L7 HOTEL để tổ chức các buổi trình diễn, bao gồm cả các bữa tiệc cộng tác và buổi hòa nhạc.
Lotte Hotel Global - About Brand - L7 Hotel IT Photos

Các tính năng công nghệ thông tin thân thiện

L7 HOTEL gần đây đã giới thiệu một hệ thống nhận phòng/trả phòng. Sau khi đặt phòng qua ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể dễ dàng nhận phòng và trả phòng bằng tin nhắn văn bản hoặc mã QR.
Lotte Hotel Global - About Brand - L7 Hotel L7 Signature Coffee Photos

Cà phê cao cấp L7

Buổi sáng tại L7 HOTEL bắt đầu với một bất ngờ nho nhỏ. Cà phê cao cấp L7, được pha chế chậm rãi và cẩn thận, có vị ngọt sắc của sôcôla, hương vị đậm đà với khoai tây chiên giòn. Thông qua việc phục vụ cà phê được chứng nhận bởi Rainforest Alliance, L7 HOTEL đang theo đuổi các giá trị xã hội và môi trường.