Phong cách cưới

Đồng hành cùng bạn trong những ngày quan trọng nhất của cuộc đời, Khách sạn LOTTE Hà Nội hân hạnh trở thành nơi khởi đầu thăng hoa cho hạnh phúc viên mãn!
Chúng tôi hiểu rằng, một đám cưới trong mơ sẽ luôn mang đậm dấu ấn cá nhân và phải thật đặc biệt như chính chủ nhân của buổi tiệc.

Wedding concept

Song Hỷ

Câu chúc “Song Hỷ Lâm Môn” và hình ảnh chữ “Song Hỷ” mang sắc đỏ may mắn đã trở thành một biểu tượng trong văn hóa cưới hỏi Á Đông, mang ý nghĩa về hai việc vui mừng của cả nhà trai và nhà gái, thể hiện lời chúc phúc của hai bên gia đình về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho đôi vợ chồng son.

Lấy cảm hứng từ hơi thở đương đại, lễ cưới được trang hoàng một cách tinh tế với những tông màu phong phú, từ sắc đen xám hiện đại lạ mắt, sắc đỏ sang trọng và sắc trắng tao nhã. Đúng với tên gọi của chủ đề này: tất cả đều hướng tới sự hoàn mỹ.

Wedding concept

Bách Niên

Gắn liền với câu chúc phúc “Bách Niên Giai Lão” hay “Trăm năm hạnh phúc” trong đám cưới, chúc cho đôi vợ chồng tình cảm thuận hòa gắn bó, sống bên nhau đến trăm tuổi.

Với nét thẩm mỹ thanh lịch và sang trọng, ý tưởng được thiết kế với tông màu be tinh tế kết hợp cùng sắc hoa phấn ngọt ngào. Tất cả tạo nên một lễ cưới thật ấm cúng, ngập tràn cảm xúc yêu thương và lãng mạn của một hạnh phúc viên mãn.

Contact

TEL +84.24.3333.1506